Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp cực đơn giản, hiệu quả

Để giúp lót sàn không bị trầy xước, bám bẩn, ta cần phải vệ sinh thật thường xuyên. Vệ sinh sàn gỗ công nghiệp không phải là một việc khó với những cách dưới đây của Sàn Nhựa Giá Tốt. Bạn có thể dùng những cách dưới đây mà không cần sử dụng chất tẩy rửa để làm sạch.

- Mỗi tuần, bạn nên dành ra vài lần để quét đi lớp bụi bán trên bề mặt sàn lót có chất lượng cao luôn được sạch đẹp, tránh trầy xước. Quét dọn thường xuyên cũng giúp ngăn chặn những vết trầy xước do bụi bẩn được hình thành và bị di lại nhiều lần.

- Khi vệ sinh, quét dọn theo hướng dọc theo chiều dài sàn gỗ. Làm như vậy bất kỳ hạt bụi nào nằm ở giữa các rãnh giữa các ván sàn gỗ đều được cuốn sạch.

- Khi có chất lỏng chảy ra sàn, bạn cần phải sử dụng một miếng vải hoặc miếng bọt biển để thấm sớm nhất có thể. Không được để chất lỏng duy trì trên sàn trong thời gian dài vì chúng có thể sẽ làm sàn bị hỏng lớp bảo vệ của sàn gỗ, nặng hơn là rộp nứt cấu trúc của tấm ván, do ván gỗ công nghiệp lót sàn có hơn 85% cấu tạo từ vụn gỗ. Tuy an toàn và thân thiện, xong bạn cần lưu ý để tấm sàn lót được duy trì tuổi thọ lâu nhất có thể

- Bạn có thể sử dụng khăn ấm vắt khô để vệ sinh nhanh gọn sàn. Nước ấm thực sự có hiệu quả với nhiều loại vết bẩn.
 

- Những vết bẩn cứng đầu không thể làm sạch với nước, bạn hãy tạo ra một dung dịch giấm và nước. Đổ một chút dấm trắng vào nước cho đầy chai 1 lít và lắc đều để hoà tan. Cách này đặc biệt hữu ích trong trong việc loại bỏ những vết bẩn cứng đầu để lâu ngày.

 

Loại bỏ vết ố trên sàn gỗ công nghiệp

- Vết bẩn dính lên sàn nhà có thể làm sạch ván sàn lót bằng nước lau cùng một chiếc khăn ẩm.
- Vết kẹo cao su bám có thể loại bỏ bằng cách sử dụng một con dao cùn cậy đi bã kẹo cao su đã khô rồi dùng khăn mềm và ẩm lau sạch đi.
- Vết sơn móng tay có thể lấy axeton tẩy móng hoặc xăng chà nhẹ nhàng các vết bẩn cho đến khi biến mất rồi sau đó lau lại bằng một miếng vải ẩm sạch.
- Vết dấu chân bẩn do bùn đất, hãy sử dụng một cục tẩy bút chì chà sạch.

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Website: sannhuagiatot.vn

 

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Yêu Cầu Gọi Lại

Vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong 15 phút

SANNHUAGIATOT.VN Xin cám ơn!

0983.919.826