Ứng dụng của sàn nhựa trong nội thất

Sàn nhựa không chỉ là vật liệu lót sàn, nó còn có khả năng trang trí giúp công trình của bạn trở nên hiện đại và tân tiến. Ván sàn gỗ nhựa ưu việt vì vừa có thể ốp lát sàn nền thông minh đa dạng mà còn ốp tường, ốp trần.. mọi nơi trong ngôi nhà.

 

 Sàn nhựa trong khu thương mại

 Qua những thành tựu mà sàn keo dán sẵn đã gặt hái được và khẳng định vị thế trong lòng người dùng. Chúng ta không thể phủ nhận ván nhựa giả gỗ đã cung cấp một loạt những lợi ích, ưu việt vượt trội so với các sàn khác. Ứng dụng cao trong căn hộ cao cấp và cả các khu vực thương mại.

 

 Sàn nhựa tại cửa hàng

 Sàn nhựa Hàn Quốc được sử dụng phổ biến tất cả mọi nơi vì chúng có độ bền cao. Độ bền bỉ và đàn hồi của sàn tốt, chống trơn trượt, phú hợp với những cửa hàng bán lẻ có số lượng người đi lại lớn. Màu sắc kiểu dáng và họa tiết sàn đa dạng sang trọng lịch sự, làm nổi bật sản phẩm bầy bán.

 

 

 Sàn nhựa tại trường học

 Nhiều khu vực tại trường học rất phù hợp để lát sàn thảm nhựa do chức năng linh hoạt của nó. Sàn Vinyl thảm nhựa giúp tiết kiệm chi phí cho nhiều dự án trường học có quy mô lớn, nó còn là vật liệu sàn bền có thể chịu lượng mật độ đi lại cao. Và có tuổi thọ dài được bảo hành trong nhiều năm.

 Nhờ tính năng cách âm nên sàn vinyl ứng dụng hoàn hảo cho: lớp học, phòng họp giáo viên, thư viện, phòng tự học hay phòng thanh nhạc...

 

 

 Sàn nhựa lắp cho văn phòng

 Với khả năng hấp thụ tiếng ồn và cách âm hiệu quả, sàn nhựa đã và đang được các công ty lựa chọn để lắp đặt cho phòng làm viêc, tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, tập trung, yên tĩnh. Cùng với đó là sự dễ dàng trong việc vệ sinh bảo trì so với sàn gỗ hay thảm trải sàn truyền thống.

 Thảm nhựa trải sàn có độ bền cao, chống bụi bẩn, phù hợp với môi trường làm việc bận rộn của văn phòng.

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Website: sannhuagiatot.vn

+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

 

TIN LIÊN QUAN

Yêu Cầu Gọi Lại

Vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong 15 phút

SANNHUAGIATOT.VN Xin cám ơn!

0983.919.826