Ứng dụng của sàn nhựa trong nội thất 2

Với sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc, sàn giả vân gỗ tự dán thích hợp ứng dụng trong nhiều không gian nội thất với phong cách khác nhau, từ cổ điển đến hiện đại. Cùng với đó, độ bền cao và chi phí hợp lý, sàn nhựa còn là sự lựa chọn phù hợp cho nhiều công trình khác nhau.

 Sàn nhựa tại nhà hàng và khách sạn

Hầu hết hiện nay, các nhà hàng, khách sạn hiện nay đều sử dụng tấm lót sàn nhựa cho công trình vì chúng mang lại tính thẩm mỹ cao và có giá cả phải chăng. Độ bền và tuổi thọ của sàn cũng giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo trì hàng năm.

Việc vệ sinh cũng sẽ dễ dàng và nhanh chóng. Điều này cũng tạo ấn tượng tích cực cho khách hàng có thể lưu tâm qua việc cung cấp dịch vụ ăn uống sạch sẽ, tạo không gian thoáng mát và thoải mái.

 

 

 Sàn nhựa trong viện dưỡng lão

 Nói về việc hỗ trợ các hoạt động hàng ngày của người cao tuổi, người già thì sàn thảm nhựa làm rất tốt nhiệm vụ này vì tính an toàn cao mà nó mang lại.

 Thảm lót sàn nhựa rất dễ dàng để làm sạch và bảo trì. Bất kỳ sự cố tràn nước hoặc đồ ăn trên sàn nhà đều có thể dễ dàng được vệ sinh sạch sẽ, mà không gây ra vết bẩn và mùi khó chịu nào.

 

 

 Đặc tính chống trượt mang lại sự an toàn tốt hơn cho người già bởi khả năng chống trơn trượt trên sàn giảm nguy cơ té ngã, bao gồm cả việc thường xuyên di chuyển ghế, bánh xe lăn, đi bộ.

 

 Sàn nhựa cho phòng tập

 Nhưng tấm nhựa vân gỗ ghép đã hoàn toàn thay thế được các loại xốp ngăn vật nặng, vì chúng có đầy đủ các ưu điểm mà xốp lót có. Hơn hết còn khắc phục nhược điểm sàn xốp ghép không có như việc khó vệ sinh và bám mùi. Sàn nhựa cách âm giúp hấp thụ tiếng ồn từ những thiết bị dụng cụ thể dục trong quá trình luyện tập.

 

 Sàn nhựa trong nhà

 Với độ bền cùng với chất lượng ván sàn đã khẳng định, thì nhựa lót sàn tự dán đã có thể lắp mọi khu vực nội thất trong nhà như phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách.

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Website: sannhuagiatot.vn

+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

TIN LIÊN QUAN

Yêu Cầu Gọi Lại

Vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong 15 phút

SANNHUAGIATOT.VN Xin cám ơn!

0983.919.826