Thiết kế nội thấy giúp cải thiện không gian sống

Thiết kế nội thất để có độ bền vững lâu dài chủ yếu vào việc nó giúp cải thiện chất lượng không gian sống cho nhà ở đến đâu, cũng như việc sử dụng vật liệu nội thất ảnh hưởng đến con người và môi trường xung quanh. Trên thực tế, nhiều khi môi trường trong nhà chúng ta có thể sở hữu một số chất có hại cao hơn so với ngoài trời.

 Vậy nên đối với thiết kế nội thất nhằm cung cấp môi trường bền vững, Sàn Nhựa Giá Tốt cho bạn một số gợi ý như sau:

 

 Lựa chọn vật liệu thân thiện với môi trường

 Các vật liệu để sản xuất nội thất là một trong những vấn đề hàng đầu cần lưu tâm, nó có tác động rất lớn đến môi trường sống, bạn nên cân nhắc sử dụng các loại nguyên vật liệu thân thiện. Chẳng hạn như đối với sàn, nên sử dụng sàn nhựa 100% nguyên sinh, vừa an toàn lại giúp bảo vệ môi trường. Bởi lẽ, sàn gỗ rừng tự nhiên không phải lựa chọn bền vững.

 Ngoài ra, sàn họa tiết được thiết kế đa dạng mô phỏng y hệt vân gỗ, vân đá hết sức chân thực, mang tới vẻ đẹp toàn diện hơn cho toàn bộ không gian trong căn nhà.

 Màu sắc của sàn nhựa rất đa dạng, luôn cập nhật những thiết kế mới bổ sung liên tục cùng vô số những mẫu sàn lót họa tiết vân gỗ cho người sử dụng có thể tha hồ chọn lựa sản phẩm phù hợp với không gian sống của mình.

 

 Chọn các bề mặt nội thất thân thiện môi trường

 Bề mặt lót sàn sử dụng sơn hay đánh vecni thực sự không phải là một giải pháp được khuyến khích. Các chất này có thể gây ra các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng cho con người. Thậm chí những bề mặt sơn có tính năng diệt khuẩn, diệt nấm nhưng không hề thân thiện môi trường. Vì thế, người dùng nên cân nhắc chọn các bề mặt sàn phủ lớp UV kháng khuẩn, an toàn và thân thiện cho môi trường sống của mình và cũng được các chuyên gia khuyên dùng.

 Lựa chọn không gian cho ánh sáng và không khí lưu thông

 Ánh sáng có khả năng chi phối trạng thái và cảm xúc không gian, hãy mở cửa để tận dụng ánh sáng cùng luồng không khí tự nhiên giúp lưu thông, thoát những khí có hại lâu ngày ủ trong căn nhà. Nguồn sáng 10 – 12 giờ mỗi ngày luôn là giải pháp số 1 trong tiết kiệm điện và bảo vệ sức khỏe.

 Trên đây là một số gợi ý nhằm xây dựng một không gian nội thất bền vững. Hi vọng rằng mỗi người sẽ có những lựa chọn phù hợp nhằm góp phần bảo vệ môi trường, sức khỏe gia đình. 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Website: sannhuagiatot.vn

TIN LIÊN QUAN

Yêu Cầu Gọi Lại

Vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong 15 phút

SANNHUAGIATOT.VN Xin cám ơn!

0983.919.826