Tại sao Sàn nhựa lại hữu ích đến vậy

Kết cấu của sàn nhựa hiện nay được sản xuất ra từ các hạt nhựa 100% nguyên sinh và bột đá, một vài loại có thêm các sợi thủy tinh ở phần lõi chống co nứt. Sàn giả gỗ có khả năng chịu nước tốt, rất thích hợp sử dụng cho môi trường, điều kiện thời tiết nhiệt đới như ở Việt Nam.

 Từ khi du nhập vào Việt Nam, những tấm lót sàn bằng nhựa giả gỗ đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, luôn là sự ưu tiên lựa chọn bởi người tiêu dùng. Nó mang lại nhiều hữu ích và giải pháp trang trí khác nhau cho khách hàng.

 

 Kinh tế

 Sàn vinyl dạng thảm là giải pháp tối ưu nhất về mặt kinh tế, giúp tiết kiệm rất nhiều cho chi phí đầu tư mà không cần do dự vì giá thành rẻ hơn so với những sản phẩm sàn gỗ thông thường, bạn có thể tham khảo sàn nhựa các loại tại đây.

 Không mất nhiều thời gian và cả chi phí cho việc bảo dưỡng và sửa chữa.. Nhất là đối với các mô hình các hộ gia đình hay công trình công cộng, dự án lớn. Cùng với đó, quá trình lắp đặt, thi công nhanh, dễ dàng giúp tiết kiệm được chi phí thuê nhân công lắp đặt.

 

 

 Thi công

 Thi công sàn nhựa đối với loại sàn hèm khóa vân gỗ cực kỳ dễ dàng và nhanh chóng vì không phải sử dụng keo dán chuyên dụng. Mặt khác, những loại sàn nhựa dán keo hay sàn nhựa có sẵn keo bóc dán tại Sàn Nhựa Giá Tốt rất tiện dụng vì chỉ cần bóc mặt sau ra là đã có thể dán trực tiếp xuống sàn nhà. Keo dán sàn của chúng tôi là hàng chuẩn nhập khẩu, dành riêng cho vật liệu sàn nên đảm bảo độ an toàn và chắn chắn 100%.

 

 Bền bỉ

 Sàn nhựa hoàn toàn không thể bị mối mọt tấn công và vô cùng vệ sinh cho không gian sống, bạn không cần phải cảm thấy phiền hà vì những tiếng cót két hay mủn gỗ rơi vương vãi khắp sàn. Tuổi thọ trung bình của sàn được đảm bảo lên đến hàng chục năm. Hãy lựa chọn Sàn Nhựa Giá Tốt để hưởng những ưu đãi và dịch vụ bảo hành từ sàn nhựa cao cấp của chúng tôi.

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Website: sannhuagiatot.vn

+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

 

TIN LIÊN QUAN

Yêu Cầu Gọi Lại

Vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong 15 phút

SANNHUAGIATOT.VN Xin cám ơn!

0983.919.826