Tại sao nên mua thảm nhựa lót sàn

Thảm nhựa lót sàn giả gỗ được sản xuất dựa trên dây chuyền với công nghệ hiện đại. Cùng sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc trẻ trung mang lại cho không gian tổ ấm của bạn trở nên thanh lịch, sang trọng và ấm cúng. Sản phẩm luôn ổn định về độ bền và an toàn khi sử dụng.

 Thảm nhựa vân gỗ còn được gọi là những tấm thảm nhựa bóc dán có thiết kế như một vật liệu lót sàn để sử dụng, thi công thay thế cho thảm thông thường. Với những ưu điểm nổi bật kết hợp cùng sự lĩnh hội từ các vật liệu lát sàn trước đây, loại sàn này tạo cho người sử dụng có được cảm nhận sang trọng tinh tế mà không kém phần ấm cúng cho không gian nhà ở, văn phòng hay khách sạn...

 Tại sao nên mua thảm nhựa lót sàn?

 - Thảm nhựa được tạo nên nhờ chất nhựa tổng hợp PVC. Tên đầy đủ là PolyVinyl Clorua - một loại nhựa không mùi và ở thể rắn. Vật liệu này không độc, mềm dẻo và linh hoạt, rất nổi tiếng và thông dụng ở nhiều quốc giá trên thế giới, hầu như người ta chỉ mới biết đến chúng qua những công trình kỹ thuật lớn.

 - Các sản phẩm sàn nhựa tại Sàn Nhựa Giá Tốt được nhập từ nhiều quốc gia và chính hãng 100% cho người dùng những trải nghiệm riêng biệt mà ai cũng cảm thấy thực sự hài lòng.

 - Những tấm thảm nhựa có độ bền cao, tuổi thọ lên tới hàng chục năm. Vì sự bền bỉ đó nên sàn nhựa ít bị ảnh hưởng tác động từ bên ngoài nên khả năng sử dụng sẽ lâu dài.

 - Mẫu mã của thảm nhựa luôn có tính thẩm mỹ cao. Có đến hàng trăm mẫu mã, hoa văn, màu sắc đa dạng khác nhau. Chất lượng sản phẩm vượt trội so với sản phẩm phổ thông

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Website: sannhuagiatot.vn

TIN LIÊN QUAN

Yêu Cầu Gọi Lại

Vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong 15 phút

SANNHUAGIATOT.VN Xin cám ơn!

0983.919.826