Sàn nhựa có thể sử dụng ở đâu?

Hiện nay, trong lĩnh vực hoàn thiện xây dựng và trang trí nhà cửa, người tiêu dùng thường lựa chọn sử dụng sàn nhựa thay vì những vật liệu lót sàn thông thường. Loại sản phẩm này đã và đang đáp ứng rất tốt những khả năng ưu việt của nó lên từng công trình, và hiện đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của người sử dụng.

 Vậy bạn đã biết những gì về hiệu quả mà sàn nhựa đem lại ? Sàn Nhựa Giá Tốt sẽ cho các bạn biết sàn nhựa là gì, có thể sử dụng sàn nhựa ở những đâu.

 Sàn nhựa là một vật liệu chuyên dụng, được các chủ thầu xây dựng tìm đến dùng để lát sàn từ sàn thương mại, sàn văn phòng, sàn bệnh viện, sàn trường học, sàn nhà ở, sàn showroom.. Đặc biệt là cho nhà cửa, vì nó tôn lên sức hút cho mái ấm của gia đình bạn. Sàn nhựa giả gỗ đã có thể thay thế hoàn hảo cho những dòng sàn gỗ hay gạch ốp lát thông thường.

 

 

 Ở các nước phát triển sàn nhựa là vật liệu chủ yếu được sử dụng cho sàn chính là sàn nhựa bởi nhiều tính năng ưu việt như nhiều màu vân gỗ đẹp, không sợ nước, không sợ cong vênh co ngót do khí hậu khắc nghiệt. Ở Việt Nam, dòng vật liệu này đã và đang chứng minh được sự phù hợp và những tính ưu việt của nó, thể hiện qua việc dần chiếm được lòng tin và được khách hàng sử dụng ngày càng nhiều.

 Chính những đặc điểm và lợi ích nói trên mà các loại sàn nhựa của Sàn Nhựa Giá Tốt được ứng dụng phổ biến trong nhiều không gian như:

  • Bệnh viện, đặc biệt là phòng mổ, trung tâm chăm sóc sức khỏe.
  • Khu vực công cộng, khu vui chơi trẻ em.
  • Khách sạn, nhà hàng, trường học.
  • Văn phòng, trung tâm thương mại.
  • Phòng thí nghiệm, nhà máy hóa chất, phòng sạch.
  • Nhà máy mỹ phẩm, xưởng sản xuất, trung tâm dược.
  • Nhà ở hoặc các căn hộ cao cấp..

 

 

 

 

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Website: sannhuagiatot.vn

+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

TIN LIÊN QUAN

Yêu Cầu Gọi Lại

Vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong 15 phút

SANNHUAGIATOT.VN Xin cám ơn!

0983.919.826