Những đặc tính chỉ có ở Sàn Cuộn

Nhựa lót sàn Vinyl được biết tới rộng rãi nhờ tính tiện dụng cao, vật liệu này có thể được lắp đặt ở mọi mặt sàn trong nhà bạn cả những khu vực sàn gỗ không thể lắp đặt. Sự phố biến của chúng được nhiều người tiêu dùng săn đón suốt thời gian vừa qua.

 Sàn nhựa cuộn Vinyl họa tiết vân gỗ có thiết kế đa dạng nhiều màu sắc và phong cách khác nhau. Sử dụng công nghệ tân tiến mới nhất tạo ra các lớp vân, hình dáng y hệt như sàn gỗ tự nhiên, vân đá, gạch hay thảm trải... giống đến mức khó phân biệt.

 

 

 Ngoài ra sàn Vinyl dạng cuộn vì có cấu trúc là nhựa dẻo PVC sau khi qua tác dụng nhiệt và không khí sẽ có độ đàn hồi tuyệt vời mà các sàn khác không có được.

 Những tấm nhựa cuộn này còn có khả năng chống nước, nấm mốc do thời tiết và những vết bẩn. Khi có nước ở trên bề mặt sàn sẽ không thể thấm xuống và có thể dễ dàng lau sạch, vì vậy nước là vấn đề không cần lo lắng đối với sàn cuộn cao cấp này. Làm sạch sàn cũng không phải quá khó nhằn vì những vết bẩn sẽ có thể biết mất sau một lần lau, quá dễ dàng và tiện lợi.

 

 Một điều đặc biệt nữa là sàn có khả năng cách âm tuyệt vời bởi sự đàn hồi của sàn này, mang lại một không gian yên tĩnh. Sản phẩm này còn rất bền theo thời gian và còn an toàn tuyệt đối, nhất là những hộ gia đình có người già và trẻ nhỏ.

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Website: sannhuagiatot.vn

+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

TIN LIÊN QUAN

Yêu Cầu Gọi Lại

Vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong 15 phút

SANNHUAGIATOT.VN Xin cám ơn!

0983.919.826