Mẹo lau chùi sàn nhựa với những vết bẩn thường gặp

Vệ sinh cho sàn giả vân gỗ là vấn đề không cần phải quá nan giải. Sàn Nhựa Giá Tốt sẽ mang đến cho bạn một số mẹo để làm vệ sinh cho tấm sàn lót của nhà bạn luôn sạch đẹp.

 Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua một vài cách dưới đây để rút ra phương pháp làm sạch hiệu quả nhé !

 Một vài mẹo làm sạch những vết bẩn hàng ngày

 - Đồ ăn: nếu đồ ăn bị rây ra và đã thành dạng khô, dính chắc thì bạn cần bậy vết bẩn bằng vật kim loại cùn, sau đó làm sạch sàn bằng khăn ẩm cùng một chút chất tẩy rửa chuyên dụng hoặc có nồng độ nhẹ. Đồ ăn không may vừa rớt thì bạn cần lấy giẻ lau ngay khi đang dễ làm sạch.

 - Đồ uống: bạn có thể làm sạch phần được lót nhựa vân gỗ bằng cách thấm chất lỏng bằng khăn giấy khô, và lau lại bằng cây lau ẩm để làm sạch.

 - Các thực phẩm có dầu mỡ: chùi bằng giấy khô sau đó làm sạch lại bằng giẻ có chứa chất tẩy rửa chuyên dụng.

 

 

 - Vết son hay sơn móng tay: khi bị gắn chắc dưới sàn thì bạn cần bậy vết bẩn bằng vật kim loại cùn, sau đó làm sạch sàn bằng khăn ẩm tẩm isopropyl alcohol chùi đi hoặc chất tẩy rửa chuyên dụng.

 - Vết rỉ sắt: lau bằng khan ấm trước, nếu không làm sàn dán họa tiết gỗ sạch ngay thì có thể sử dụng bàn chải cùng nước lau sàn có nồng độ tẩy nhẹ hoặc isopropyl alcohol để làm sạch.

 - Sáp màu, mực, thuốc nhuộm tóc: Sử dụng nước ấm để lau nhanh khi vừa bị rây, nếu không sạch thì bạn có thể sử dụng bàn chải, chất tẩy rửa chuyên dụng hay dung dịch isopropyl alcohol để làm sạch.

 

 

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Website: sannhuagiatot.vn

+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

 

 

 

TIN LIÊN QUAN

Yêu Cầu Gọi Lại

Vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong 15 phút

SANNHUAGIATOT.VN Xin cám ơn!

0983.919.826