Lý do nên chọn lót sàn vân gỗ thay cho gạch men

Đồng hành cùng công nghệ và những cải tiến về thiết kế hiện đại, sàn lót vân gỗ giả hoàn toàn có thể mang những ưu điểm của gạch men, thay thế và phát huy các đặc trưng riêng mà không một loại sàn nào có được. Sàn Nhựa Giá Tốt mang đến cho bạn những lý do tại sao nên lựa chọn sàn gỗ công nghiệp thay vì gạch men.

 Là sự thể hiện cho một lối sống lành mạnh.

 Sàn nhựa lót nền vân gỗ sử dụng nhựa PVC 100% nguyên sinh và bột đá, vô cùng an toàn và thân thiện với môi trường. Không có chất nguy hại cho sức khỏe và môi trường sống. Đem đến những không gian an toàn khi ứng dụng. Vậy nên, những ván lót sàn này cũng rất lý tưởng cho cả phòng trẻ em.

 Ngoài yếu tố về độ an toàn của cốt nguyên liệu, sàn giả gỗ lát nền cao cấp còn được phát triển các tính năng tuyệt vời từ một khối nhựa hoàn hảo như: chống nước, không thể bám bẩn, giúp kháng khuẩn, chống nấm mốc.. ngay cả những người dễ bị dị ứng cũng có thể sử dụng.

 Khả năng chống nước của sàn nhựa cao cấp.

 Với những loại sàn gỗ truyền thống, chúng ta luôn trong tình trạng lo lắng mỗi khi thời tiết có độ ẩm cao, gây ra những hậu quả nấm mốc gây mùi khó chịu, ảnh hưởng đến không gian sống. Chưa kể chúng còn gây ra hiện tượng trương nở, cong vênh cho sàn sau một thời gian sử dụng. Vì nên, sàn nhựa được ra đời như là một bước tiến hóa thực sự ý nghĩa.

Sàn nhựa vân gỗ có khả năng kháng ẩm tốt, không chỉ giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm, tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo thẩm mỹ. Việc vệ sinh nhà cửa cũng trở nên đơn giản, nhanh chóng hơn.

 

 Ưu điểm cho sàn nhựa chống cháy nổ.

 Cháy nổ trước giờ vẫn luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng đối với con người khi nó dễ dàng phá hủy được các dạng công trình kiến trúc. Nên do vậy, nhu cầu sử dụng các loại vật dụng trong nhà có khả năng chống bắt lửa là rất cần thiết.

 Sàn nhựa bóc dán là loại sàn hội tụ được đầy đủ tất cả những ưu điểm của những dòng sàn nhựa thế hệ trước, theo sau là ưu điểm chống cháy là khả năng chống bắt lửa cực tốt. Ngăn chặn hiệu quả tình trạng cháy lan giúp ngôi nhà được an toàn đến mức tối đa.

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Website: sannhuagiatot.vn

TIN LIÊN QUAN

Yêu Cầu Gọi Lại

Vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong 15 phút

SANNHUAGIATOT.VN Xin cám ơn!

0983.919.826