Lựa chọn Sàn Nhựa Giá Tốt là địa chỉ đáng tin cậy cho công trình của bạn

Ngày nay, càng có nhiều công trình ưu tiên sử dụng thảm nhựa trải sàn vân gỗ PVC. Cùng sự ưu việt nổi bật và có tới 90% thành phần được làm từ các hạt nhựa nguyên sinh, dòng này được đánh giá cao vì an toàn với môi trường và sức khỏe con người.

 Lót sàn vân gỗ dạng tấm có chất liệu được làm bằng từ nhựa PVC độ dày thường là 2mm. Phần mặt sau có một lớp keo tự dính, có thể bóc giấy bảo vệ keo và dán xuống nền ngay lập tức.

 Với giá thành trên thị trường từ 120.000đ đến 150.000đ/m2. Nhưng đặc biệt ở Sàn Nhựa Giá Tốt đang có mức giá ưu đãi tuyệt vời dành cho bạn khi chọn mua thảm nhựa dán keo dạng tấm tại shop.

 

 

 Mẫu mã sản phẩm đa dạng phong phú, sàn nhựa tự dính tiện lợi đã có được thiện cảm của vô số khách hàng. Giá thành rẻ, thi công nhanh chóng, không phải mất chi phí thuê thợ thi công mà bạn có thể mua về và tự làm lấy rất đơn giản.

 Chưa hết, dòng vật liệu này còn có nhiều đặc tính ứng dụng trong cuộc sống vô cùng tiện lợi cho nhu cầu của người dùng. Thay vì mất nhiều thời gian làm sạch như thảm trải thông thường vì dính bụi bẩn khó nhằn. Sử dụng thảm nhựa vân gỗ giúp bạn tránh xa hiện tượng bám bẩn vì làm sạch thực sự dễ dàng.

 Thảm nhựa trải sàn là lựa chọn phù hợp với những người bị bị ho, mẩn ngứa, dị ứng trên da,.. Mặt khác dòng thảm nhựa trải sàn kể trên còn chống mốc, chống thấm, chống ẩm tuyệt vời. Vì thế bạn còn không lo có mầm bệnh và vi khuẩn xuất hiện.

 

 Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Website: sannhuagiatot.vn

+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

TIN LIÊN QUAN

Yêu Cầu Gọi Lại

Vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong 15 phút

SANNHUAGIATOT.VN Xin cám ơn!

0983.919.826