Cách lắp đặt sàn nhựa

Để duy trì độ bền cho sàn nhựa giả vân gỗ cho gia đình bạn thì không chỉ phụ thuộc vào chất lượng của sàn. Việc thi công lắp đặt đúng đắn là yếu tố bản lề hết sức quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ của vật liệu lót sàn này.

 Sử dụng bất cứ vật liệu kiến trúc nào thì ai cũng mong muốn được sử dụng lâu dài và có độ bền cao. Phần nền nhà cũng vậy, là nơi có nhiều hoạt động nên việc biết thi công đúng cách sẽ giúp phát huy hết những ưu điểm nổi trội của sản phẩm.

 Hãy cùng Sàn Nhựa Giá Tốt hoàn thiện lắp đặt cho sàn nhựa tại nhà bạn nhé !

 Chuẩn bị đồ dùng: Ngoài việc sắm những vật chuyên dụng cần thiết cho việc lắp sàn, bạn cần trang bị cho mình gang tay, dao cắt chuyên dụng, búa cao su, kéo, thước đo cho quá trình lắp đặt không bị lúng túng.

 Chuẩn bị bề mặt thi công: Dọn dẹp sạch sẽ khu vực sàn nhà cần thi công và khoảng sàn phải tuyệt đối bằng phẳng và láng mịn, không thể để bất cứ sự cố nào như lỗ hổng, sàn nứt vỡ. Bề mặt sàn thi công phải phẳng, nhẵn, không gồ ghề. Giữ phần sàn lót được sạch sẽ, không có bị rây hoá chất, chất bẩn, khô ráo... để tránh gây khó khăn đến quá trình và chất lượng thành phẩm.

 

 

 Không đặt trực tiếp những tấm ván nhựa xuống sàn bê tông. Chú ý không mở hộp và bỏ ván sàn ra ngoài trước khi thi công, việc này có thể làm hư hại tấm ván.

 Trước khi tiến hành bạn cần trộn các tấm sàn lẫn với nhau để giảm sự phân hóa màu sắc giữa các tấm nhựa họa tiết vân gỗ.

 

 

 Lắp đặt các tấm sàn nhựa theo chiều ánh sáng, hạn chế tối đa vị trí khiến cho mặt sàn tiếp xúc liên tục và trực tiếp trong thời gian dài với ánh nắng mặt trời.

 

 

 Về phần người thi công cần lưu ý đổ keo đều tay, sự khéo léo của người đảm nhiệm rất quan trọng, nó được thể hiện rõ sau khi hoàn thành quá trình xếp các ván sàn nhựa keo vân gỗ có đều đặn hay xô lệch không. Điều này sẽ làm kênh mặt ván và mất đi tính thẩm mỹ của sàn nhà.

 

 

 

Mọi thông tin cần tư vấn, vui lòng liên hệ:

+ Địa chỉ: 83 Tô Vĩnh Diện, Thanh Xuân, Hà Nội (gần Ngã Tư Sở, Trường Chinh)

+ SĐT: 0946397298 / 0983919826

+ Website: sannhuagiatot.vn

+ Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCBt4GzQ0pwHvX8GrJ42kitQ

TIN LIÊN QUAN

Yêu Cầu Gọi Lại

Vui lòng nhập số điện thoại để chúng tôi gọi lại trong 15 phút

SANNHUAGIATOT.VN Xin cám ơn!

0983.919.826